ห้าคำแนะนำสำหรับสุขภาพหัวใจ

0
Rate this post

ห้าคำแนะนำสำหรับสุขภาพหัวใจที่นี่เราให้คุณห้าชิ้นส่วนขอแนะนำคุณต้องทำตามถ้าเธอต้องการที่จะทำให้หัวใจของสุขภาพดีและแข็งแรงและจัดการการรับการรังเกียจหลอดเลือดหัวใจจะทำงานป่วน ส่วนใหญ่หลอดเลือดหัวใจจะทำงานโรคระบาดสามารถจะหลีกเลี่ถ้าคุณกำลังให้ตัวเองดีบางอย่างนิสัยนะ มันเป็น ทั่วโลกเห็นด้วย เติบโตเข้มออกกำลัหลายครั้งอาทิตย์ก่อน ถ้าหัวใจของคุณจริงๆต้องอยู่ในเงื่อนไขด้านบน,คุณต้องออกกำลังอยู่ที่เดิมันสามารถรู้สึกได้ หรือจะพูดอีกอย่าง–ถ้าคุณ และไม่ได้รับของคุณอัตราการเต้นของหัวใจคุณต้องการจะเปลี่ยนเป็นความเข้มได้ แต่จากนั้นวดๆเท่านั้นเองมันตอบแทนด้วยนะ มันมีขนาดใหญ่ภาษาเดนมาร์ก name เรียน แล้ว ที่ เจอรวมสิ่งประกอบอื่นๆนั่นคนที่ใครวยมอเตอร์ไซค์ที่สูงเดินอย่างพวกเขาสามารถพึ่งต้องอยู่กับ 5.3 ปีนานกว่าพวกนั้นเป็นใครรอยเป็นค่อยไป และคนที่ขึ้นมาที่ เดินอย่างนี้ชีวิตของ 2.9 ปีนานกว่าพวกนั้นเป็นใครรอยเป็นค่อยไป หรือจะพูดอีกอย่างที่มากกว่าความเร็วคุณมีที่ดีกว่านี้มันคือหัวใจของเธอและเธอควรจะมาอยู่ในมือยู่ที่ไหนคุณกลายมาเป็นอย่างง่ายดายกลิ่น คุณหรือคุณ

คุณต้องเอามันมาเติมน้ำมันที่คุณสามารถรู้สึกว่ามันอยู่บนหายใจหน่อย และมากกว่านั้นการออกกำลังกายที่ดีกับหัวใจ ชาวอเมริกันเรียนค้นพบที่ยิ่งคุณออกกำลัที่ ความเข้มมากกว่านั้นคุณสามารถลดความเสี่ยงของที่ส่งผลกระทบกับโดยหลอดเลือดหัวใจจะทำงานความเจ็บป่วย ออกกำลังเป็นประโยชน์อย่างแรกและ ที่หัวใจและระบบการไหลเวียนไปความดันเพิ่มจำนวนบนระบบทั้งหมดคือการลดความดันเลือดของเธอ แต่บฝึกหัดก็ทำความสะอาดเลือดดังนั้นคนไม่ดีต่อสุขภาพหรอกอ้วนก็ลดจำนวนสมาชิกลง ออกกำลัก็มีค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับของเรา ความไวแสงไปที่ฮอร์โมนอินซูลิน ถ้ากล้ามเนื้อดีต้องทำงานกับ ความเสี่ยงของการพัฒนาประเภทที่ 2 เป็นเบาหวานเพราะติ(เป็นเบาหวานเพราะติน)

สิ่งที่คุณสามารถทำได้

สิ่งที่คุณสามารถทำได้

ออกกำลังบ่อยเท่าที่คุณทำได้ คุณวิ่งคุณเป็นแน่นอนที่สุด บฝึกหัดเพราะคชีพจรจะสูงขึ้นที่ห้องเรียนแข่งรจะได้ผลประโยชน์ของมัน จักรยานหรือคุณไปคุณต้องเอามันมาเติมน้ำมันที่คุณกลายมาเป็นอย่างง่ายดายกลิ่น คุณไม่ต้องการวิ่งของสถานที่ที่ท่านนายพลอกกฏนั่นเป็นตอนที่คุณสามารถรู้สึกว่ามันอยู่ที่การหายใจหัวใจของคุณยังรู้สึกถึงมัน ถ้าคุณต้องการคนที่พิเศษของ 5.3 ปีของชีวิตคชีพจรขึ้นไปอีก 30 มิน ทุกวัน ยังไงถึงจะได้แข็งแกร่งหัวใจ เกือบครึ่งล้าน มีหัวใจไม่ได้ แต่มันก็ยังไม่สายเกินไปที่จะเปลี่ยนนิสัยนะ กับการปรับเปลี่ยนที่สามารถซื้อได้\n เช่นระเบียในของคุณในชีวิตของคุณสามารถมีชีวิตยืนยาวแต่แล้วผ่านไปได้. คิดว่าบนหัวใจ คนใหม่งานวิจัยแสดงว่าคุณสามารถรักษาความแข็งแรงหัวใจและการเป็นจำนวนพิเศษเก่งปีของชีวิตโดยการตามบางอย่างมาเรียบง่ายที่สามารถซื้อได้\n เช่นระเบีคำแนะนำนะ คุณไม่จำเป็นต้องรีบไปและเดินทางอย่างน้อย 100 เป็นอาทิตย์เพื่อให้สุขภาพหัวใจ

น้อยกว่าสามารถทำมันได้ บฝึกหัดอยู่ในองค์ก ครึ่งชั่วโมงต่อวันก็มากพอแล้ว ถ้าคุณยังกินดีโดยไม่มีมากเกินไป อ้วนล้มเหลวที่จะสูบบุหรี่ต่อปลดเปลื้องความหนักใจและเข้ามาตรวจความดันเลือดและระดับคลอเรสเตอรอลหน่อยเป็นประจำใช่แล้วคุณมีที่ดีจริงๆมีโอกาสได้ห้าสิบพิเศษที่ดีปีของชีวิตให้อยู่เฉลี่ยบอกว่าหัวใจและ ปีเตอร์ เป็นศาสตราจารย์ที่คุยกับอาจารย์ของสุขภาพของวิทยาศาสตร์,มหาวิทยาลัยของโคเปนฮาเก้นเดนมาร์ก ศาสตราจารย์เชื่อว่าหลายคนมีสุขภาพดีขึ้นกินนิสัยเนื่องจากเพื่อเพิ่มโฟกัสไปที่ลดความอ้วนแบบไหนแต่ต้องลืมไปแล้หวรอว่าออกกำลังเป็นอย่างน้อยก็เป็นเรื่องสำคัญ -ออกกำลังและการฝึก เนื้อหาของคนร้ายอ้วน, ในเลือดและเพิ่มจำนวนเงินโดบประมาณของดี HDL และในเวลาเดียวกันเห็นเป็นผลกระทบกับ ฮอร์โมนฉีดอินซูลินซึ่ง สถานที่ก่อสร้างของคเบาหวาน

มันใช้กับโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จะปรับอัตโนมัติการเคลื่อนไหว น และวิ่งหนี

มันเป็นอย่างจริงจังทางการแพทย์เงื่อนไขนะกิจกรรมทางกายภาพทั้งในโลกตะวันตกถูกถ่วงให้ช้าลงไปทั่วสุดท้ายนรุ่นหลังจาก ทำงาน ชีพจรว จากอินกริดส่ว สภาพแวดล้อมจัดการที่ ซึ่ง เด็กและหนุ่มคนเรื่องออกกำลังกายมันเป็นเรื่องสำคัญที่ มความพยายามทั้งหมดเริ่มต้นที่เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ว่าผู้ใหญ่จะรับมือกับคน 30 นาทีของ นออกกำลัง,ขอแนะนำ นั่นเด็กและที่คนหนุ่มสาวอย่างพวกเธอร่างกายอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับอย่างน้อยชั่วโมงหนึ่งวัน และอย่างน้อยสองครั้งต่ออาทิตย์ที่เป็นของเด็กหนุ่มคนคือชีพจรจะอยู่ด้านบนสุดสำหรับอย่างน้อย 20 นาที แบรนด์นิวเดนมาร์กงานวิจัยแสดงว่าลูกที่ย้ายอย่างน้อยและต้องที่แย่ที่สุดเงื่อนไขมี 10-20 ครั้งมากกว่าความเสี่ยงของพัฒนาการที่ความช่วยเหลือจาเสี่ยงปัจจัยที่ทำให้โรคหัวใจ,คือความดันสูงหลอดเลือดสูบคลอเรสเตอรอลหน่อย,ฉีดอินซูลินต่อต้านโรคอ้วนหรือโดยตรงโรคอ้วน

มันใช้กับโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จะปรับอัตโนมัติการเคลื่อนไหว น และวิ่งหนี

มากกว่า 450.000 ความทุกข์ตอนนี้ของหัวใจ องโรคซึ่งเป็นสาเหตุของทุกครั้งที่สามตาย อีกชีวิต การศึกษาแสดงให้เห็นว่าคุณสามารถลดความเสี่ยงของโรคหลอดเลือดหัวใจจะทำงานโดยต้อง 80 ต้อง 90 ต่อซักสตางค์เดียวนะ ถ้าคุณเลือกที่ ทางผ่านชีวิต แต่ไม่ใช่ทุกคนก็มีเหมือนกันดีเสี่ยง -โชคร้ายที่พวกเราบางคนดังนั้นโชคร้ายที่จะเป็นสารพันธุกรรม ต้อโรคแล้วก็จะเอาลิ่มเลือดดังนั้นมาเป็นครั้งหนึ่งหรือมากกว่านั้น แต่โดยอาศัยอยู่ จะเป็นไปได้เวลาถึงอาจจะต้องเลื่อนตอน 10 ถึง 20 ปีแล้วบอกว่า และหมอ นแห่งหัวใจ-ทางการแพทย์แผนก โรงพยาบาลสำหรับบันทึกประจำวัน’ใช้งานการฝึก’ได้

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here