หน้าร้อนก็คือถูกไล่ออกจาก…

0
Rate this post

หน้าร้อนก็คือถูกไล่ออกจาก...

ฤดูร้อนเริ่มและพักผ่อนอยู่หน้าบ้าน หลายคนอาจคิดว่านั่นหน้าร้อนทำลายอย่างรุนแรงเมื่อมันมาพร้อมที่จะน้ำหนักการสูญเสีย–ไม่ว่าจะทางใต้หรือมีบางอย่างสัปดาห์ที่บ้านที่เป็นชาวเดนมาร์ก นั่นเป็นเพราะเหตุผลหลากหลายสำหรับเรื่องนี้เอฟ.เคเนดี้แฟนเก่าของ: เรากินไอศกรีม”ให้เรียนแล้วเพราะมันเป็นของซีซั่น หลายฤดูร้อนคืนข้อเสนอสำหรับ ซึ่งหมายความว่า ไวน์และกินขนม ทั้งหมดคิดถึงทุกฝ่าวันหยุดอยู่ไหนอาหารและเครื่องดื่มเป็นอยู่ตลอดเวลาที่มีอยู่และคุณต้องมีส่วนใหญ่ออกมาจากเงิน สิ่งล่อใจและความคิดของเราเองและความคาดหวังสามารถทำให้เวลาสำหรับการท้าทาย สำหรับหน้าร้อนยังไม่กลายเป็นเต็มไปด้วยเกินไปหลายกังวลและความผิดหวัง น ที่ยกน้ำหนักนั่นมันเป็นความคิดที่ดีที่จะตั้งค่าบางแม้ณขณะและทำให้ความคิดบางอย่างเรื่องวันหยุดล่วงหน้า

ขั้นแรกคือต้องตั้งค่าตัวเองเป็นความเป็นจริงเป้าหมายของเขาวันหยุดของ–เพื่ออะไรบางอย่างที่เกิดขึ้นคือจะทำต่อไปหรือไม่ยอมเสียน้ำหนักสำหรับคนอื่นมันคือ อยู่ในช่วงวันหยุดนะ มันเป็นความคิดที่ดีให้กับตัวเองล่วงหน้าไม่ว่ามันคือความเป็นจริงเพื่อจะลดน้ำหนักระหว่างวันหยุดคุณสามารถเป็นผิดหวังโดยตัวมันเองถ้าคุณคือหลังจากวันหยุดไม่ได้ต้องสูญเสียน้ำหนัก(อาจจะใช้นิดหน่อย)และไม่ล่วงหน้าจะมีได้ตั้งใจมันเป็นความเป็นไปได้นะ แล้วมันเป็นความคิดที่ดีที่จะลองบางอย่า

และทำบางอย่า เกี่ยวกับวิธีการประสบความสำเร็จในส่วนของเขาเป้าหมาย–นั่นก็คือหาว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไงเพื่อให้ความสมดุลในสามารถใช้วันหยุดขอให้เพลิดเพลินกับมันและสร้างพื้นที่สำหรับฟองแฟนเก่าค่ะ น้ำแข็ง-ศกรีม”ให้เรียนแล้วในขณะที่ในเวลาเดียวกันมันจะต้องไม่ไปนอกเหนือปลดเปลื้องความหนักใจนะ

ถ้าคุณอยากจะเป็นสามารถที่จะสนุกกับครอบครัว/เป็นเพื่อน/\คนรู้จัก

ถ้าคุณอยากจะเป็นสามารถที่จะสนุกกับครอบครัว เป็นเพื่อน นรู้จักบริษัทและสนุกกับตัวเองในฤดูร้อนและวันหยุดโดยไม่มีอาหารครอบงำ”อำนาจ”และสร้างลบความคิดหนึ่งสามารถใช้ต่างเครื่องมือ หนึ่งของพวกนี้เป็นเรื่องของความสำคัญซึ่งคือต้องบอกมีสติอยู่ทางเลือกแล้วมันตรงข้ามกับคำว่าการใช้ชีวิตอยู่โดยความคาดหวังของคนอื่นๆหรือกฎ มันหมายความว่าคุณใช้พลังของเธอจะรู้สึกหลงอยู่ในโลกของตัวเองสิ่งที่คุณสามารถที่ดีที่สุดยังไงถ้าไม่มีหรือกินน้อยของ(และสิ่งที่คุณต้องการสร้างพื้นที่ที่จะสามารถต้องสนุก)แทนที่จะต้องตามสิ่งแวดล้อมกฎสำหรับสิ่งที่คุณควรกินอยู่แล้ว ถ้าค กแฟนเก่าค่ะ มีบุฟเฟ่ต์สำหรับวันหยุดหรือเป็นงานย่างบาร์บีคิวกับเพื่อนของเธอมันเป็นความคิดที่ดีต้อนแรกได้รับภาพรวมของสิ่งที่คณะกรรมการของงานคือ(และว่านั่นเป็นทั้งการเรียกน้ำย่อยหลักแน่นอนของหวาน) แล้วจัดลำดับซึ่งอาหารและเครื่องดื่มคุณค่าสูงสุดและมันคืออะไรที่ด้านล่างของรายชื่อของคุณ. ในที่สุดคุณสามารถเลือกและคิดเรื่องอะไรฉันไม่ค่อยชอบและจริงๆอย่างง่ายดายเลยทำมันได้โดยไม่ต้อ?

สิ่งที่ฉันกำลังบอกเธอยังงั้นบ่อยนักที่ผมไม่จำเป็นต้องลิ้มรสมันอยู่ที่นี่ในช่วงวันหยุดหรืออาหารมื้อนี้ด้วยหรือเปล่า มีอะไรให้ฉันเอาสักหน่อยว่าฉันรู้สึกพอใจหรือยัง? มีอะไรให้ผมที่ดีที่สุดของทุกคนชอบและนั่นจะอยากกินส่วนใหญ่? เพื่อทำให้ตัวเองความคิดบางอย่างมันล่วงหน้า(และบางทีแม้แต่ก่อนที่คุณไปพักร้อนหรือจะ)เพิ่มความของคุณโอกาสที่คุณทำไม่ได้กินมากกว่าที่คุณต้องการลูกยังเด็กลูกรัก เป็นที่สองเครื่องมือเป็นเรื่องท้าทายใคร ความคิดที่ความคิดนั้นให้ได้รับอนุญาตให้กิน นี่เป็นกลไกของมันนั้นจะอยากหาข้ออ้างที่เรากินมัน,เราต้องการเพื่อน

ความคิดขอบีแฟนเก่าค่ะ เป็

ฉันต้องยังคงสูญเสียฉันตอนวันหยุดเป็นจบแล้วดังนั้นฉันก็ควรหาอะไรกินหลุดตอนนี้ มันเป็นอย่างเดียวเท่านั้นที่วันหยุดของปีละครั้ง มันเป็นความสงสารสำหรับคนที่ต้องทำอาหารถ้าฉันไม่กินมันพวกเขาต้องทำให้ได้ คนอื่นจะคิดว่าฉันน่าเบื่อมากถ้าฉันไม่ดื่มไวน์/เบียร์/ไอศกรีมกิน ที่ ความคิดสามารถเป็นแรงและสามารถเป็นประสบความสำเร็จโดยพิจารณาเกี่ยวกับมัน,คุณคิดว่าทั้งหมสมเหตุสมผล? ฉันไม่สนใจจริงๆนั่นฉันหลังจากที่บางทีวันหยุดกับพิเศษปอนด์ต่อสู้กับ? ถ้าฉันยังต้องทำทุกซัมเมอร์ว่าเป็นของฉันดังนั้นน้ำหนักถึง 5 ปีเหรอ? ให้คนอื่นหรือพนักงานต้อนรับทั้งหมสังเกตถ้าผมกิน/ดื่มน้อยในปีหรือยุ่งอยู่กั กแฟนเก่าค่ะ ต้องคุยกับคนอื่น? ฉันจะกิน/ดื่มสำหรับคนอื่นก่อนไหม? ถ้ามีอะไรบางอย่างที่คุณกินมากนักเพราะคุณไม่เข้าใจมันดังนั้นบ่อยครั้ง–มันบางอย่างที่คุณได้กินบ่อยมากขึ้นดังนั้นคุณไม่มีความรู้สึกอยากจะกินปล่อยได้เยอะเลยตอนที่แล้วในที่สุดคุณก็ได้มันไปมั้ย?

ความคิดขอบีแฟนเก่าค่ะ เป็

ในที่สุดมันควรจะพูดถึงนั่นคือในความเป็นจริงไม่ต้องของคุณภายใน ถ้วยลงมือดำเนินไปในช่วงวันหยุดและนั่นระหว่างวันหยุดจะเป็นสถานที่สำหรับไอศครีมหรือไวน์ทุกวัน–มันเกี่ยวกับรินและสิ่งที่คุณต้องการเอามันแทน ถ้าคุณอยากลดน้ำหนักหรือให้ปลดเปลื้องความหนักใจมีปกติแล้วจะเป็นอวกาศสำหรับ 1-3 ของว่างต่อวันตอน น 100-200 kcal น หนึ่ง(หรือมากกว่าเดิม)ของพวกนี้ขนมสามารถ ออกไปของเอฟ.เคเนดี้แฟนเก่าค่ะ ไอศครีมหรือ 1 แก้วไวน์หมดงั้นเธอควรขับรว เอฟแฟนเก่านะ นี่เป็นธรรมดา ca น 175 kcal หรือในกองวาฟเฟิลกับสองคน ของไอศครีม(1 sorbet-ลูกบอลและ 1 กินไอศกรีมลูกบอล)มี น 200 kcal น 1 แก้วไวน์หมดงั้นเธอควรขับรมี น 100 kcal และ 1 สามารถของเบียร์ น 150 kcal น

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here