ยังไงเจอแล้วจ้างนายคนแรงจูงใจจะดีต่อสุขภาพชีวิต

0
Rate this post

ยังไงเจอแล้วจ้างนายคนแรงจูงใจจะดีต่อสุขภาพชีวิตยังไงเจอแล้วจ้างนายคนแรงจูงใจจะดีต่อสุขภาพในชีวิตของพวกเขา มันสามารถบางครั้งมันเป็นเรื่องยากที่จะหาแรงจูงใจสำหรับสุขภาพชีวิตและแม้แต่ยากที่จะรักษามัน ด้านล่างนี้ฉันจะให้บางคนคำแนะนำที่ดีนะมันทำงานสำหรับฉันแล้วซึ่งอาจจะช่วยคุณเล็กน้อยระหว่างทางที่จะเป็นสุขภาพดีขึ้นในชีวิตของพวกเขา ตั้งค่ามีความเป็นจริงหรอเป้าหมาย ถ้าคุณอยากจะเสียเธอไปดังนั้นมันเป็นคนแรกและ  เรื่องการตั้งค่าบางแม้ณขณะมีความเป็นจริงหรอเป้าหมาย ถ้าคุณไม่เคยออกกำลังกายมันอาจไม่ใช่ความเป็นจริง,มันเปิดใช้งานคุณจะต้องไปที่สถานที่ห้าครั้งต่ออาทิตย์ก่อน บางทีคุณควรจะแทนที่จะพิจารณาเริ่มจากสองสามสัปดาห์การฝึกลุ่มงานดังนั้นคุณได้นำความเป็นจริงส่วนเฟรมเวิร์กสำหรับกถึงการฝึกซ้อมของคุณ

ที่เพิ่มมานอกเหนือจากฉันจะขอแนะนำให้คุณจนถึงตอนนี้สิ่งที่มันเป็นไปได้ที่คุณเลือกบางถาวรหรอกวันไหนคุณวางของคุณออกกำลังวาระการใช้งาน. ในวิธีนี้มันจะง่ายขึ้นที่คุณจะวางแผนและสร้างโครงสร้างบางอย่างในชีวิตของคุณคุณทำให้ห้องสำหรับของคุณออกกำลัง คุณยังสามารถทำให้เป็นจริงของ กับเพื่อนหรือแฟนของดังนั้นอยู่ในแสงสว่างสามารถโน้มน้าวให้กันและกันไปที่ไหนไกลๆซักที่ เหมือนกัมารถใช้กับของอาหารกลางวันกันดีมั้ย? มันคือบางทีอาจไม่ดังนั้นความเป็นจริงที่เธอจากวันหนึ่งไปอีกโดยสมบูรณ์จะเริ่มทำคาราเมลไว้เป็นท็อปปิ้งแทนที่จะพยายามหาสุขภาพดีขึ้นสำหไปยเช่นอาหารดังนั้นคุณยังคงรู้สึกว่าคุณเข้าใจเล็กน้อยน่ารักมาก

ความสมดุลเป็นคำค้น

ความสมดุลเป็นคำค้นในแข็งแรงในชีวิตของมันต้องเป็นที่อยู่นอกแครอทและผักกาดหอมแล้วดังนั้นมันสำคัญมากที่พวกคุณจำได้ไหมเพื่อให้ตัวเองออนุญาตและอวกาศต้องกินบางอย่างที่อาจจะไม่เข้ากับ  แต่นั่นทำให้คุณมีความสุข มันจะเป็นเล็กๆน้อยๆเหมือนไอศกรีมในคืนวันเสาร์หรือชิ้นส่วนของเค้กเพราะเพื่อนร่วมงานของคุณมีงานวันเกิด ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นดังนั้นมันคือเรื่องทั้งหมดที่คุณไม่ควรจะเอาชนะตัวเองอยู่ในหัวบางครั้งก็เพราะคุณกินอะไรสักอย่าง”ไม่ดีต่อสุขภาพหรอก”. ระหว่างทางฉันคิดว่าเธอง่ายกว่าสามารถจัดการกับเรื่องสุขภาพชีวิตเพราะมันไม่ได้เต็มไปด้วยแบนแต่เหมือนกันความหมายอีกแล้วความสมดุล มันอาจจะว่าคุณเรียนรู้ที่จะให้มากกว่าราคาแพงบนเล็กน้อ บางครั้งคุณต้องไปดังนั้นพวกเขาไม่ใช่แค่กำลังขับรถวิ่งเข้าไปในปากไม่ให้คิด “ตอนนี้ฉันต้องฝึกดังนั้นฉันต้องการให้ดีน” ไม่นะ วางรางวัลและทำลายคิดว่ารูปแบบนะ ถ้าคุณฝึกเพื่อเป็นสามารถกินไม่ดีต่อสุขภาพหรอก,งั้นคุณก็ต้องสูญเสียล่วงหน้า

คุณสามารถอย่างง่ายดายและเร็วมากินมากกว่าที่เธอมอดไหม้อยู่ในนเป็นทั้งหมดออกกำลังและดังนั้นมันสำคัญกับคุณถ้าคุณต้องการเพื่อลดของร่างกายอ้วนโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์จะต้องทิ้งคิดว่ารูปแบบนะ ที่พูดถึงอยู่ในส่วนที่ 2,มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับความสมดุลแต่ความสมดุลไม่ได้มาในรูปแบบของ น ไม่คุณไม่ต้องมั้ยล่ะ?นั่นทำให้ฉันสติแตก ฉันมักจะหามันเจอหลายเลือกที่จะทำอย่างแข็งแกร่งการฝึกและกเวทเพราะพวกเขากลัวเป็นเหมือนกัรู้สึกบางอย่างผิดปกหรือฟังนะชาย ปล่อยฉันแค่ทำให้มันชัดเจนแล้วว่าคุณจะไม่ดูเหมือนฮัลค์เพราะคุณยกน้ำหนักสามครั้งต่ออาทิตย์ก่อน ถ้าคุณต้องการเรียนแน่นคิดอยู่ที่ไหนคุณสามารถเห็นคนอื่นๆเข้าเส้นชัยหมดกล้ามเนื้อ,ดังนั้นคุณจะต้อง การฝึกอบรต่อต้าน–สำหรับตัวอย่างเช่กเวทได้ เริ่มออกไปอย่างช้าๆแล้วให้คุ้นเคยกับความหลากหลายเครื่องจักรและกเวทอยู่ในศูนย์กลางของคุณดังนั้นคุณไม่ได้สร้างความเจ็บปวด ใช้อินเตอร์เน็ตและค้นหาคนฝึกซ้อมกันคุณสามารถจะทำยังไงกับยบน้ำหนัดังนั้นคุณมีความคิดที่เกี่ยวกับวิธีการใช้มัน

นั่นเป็นอนห์สก็อตแพ็ทเทิอร์น?

นั่นเป็นอนห์สก็อตแพ็ทเทิอร์นส่วนใหญ่ของพวกเรามีอาจจะประสบการณ์มันกับที่คุณเริ่มต้นบางอย่างจริงๆว่าคุณเป็นค่อนข้างกระตือรือร้น ที่มีแต่หลังจากเวลาพวกเขาเริ่มคนเก่าของนิสัยและข้ออ้างเพื่อมารับช่วงต่อ มันอาจจะเป็นของคุณออกกำลังเสื้อผ้าไม่ใช่แค่ความสะอาดหรือต้องตอนนี้มันถึงกลายเป็นที่หลายคนที่คุณจะได้เอื้อมไปหยิบการฝึก มันสำคัญมากที่พวกคุณเป็นซื่อสัตย์กับตัวเองและเรียนรู้ของคุณ  ต้องรู้จักดังนั้นคุณสามารถจับเล็กๆสัญญาณก่อนที่มันเกิดการผิดพลาดขึ้นมาและคุณจะอยู่ของคุณนิสัยเก่าๆน่ะ สำหรับของฉันส่วนหนึ่ง,มันสามารถบางครั้งเป็นเรื่องยากที่จะไปฝึกงานถ้าฉันกลับมาบ้าน ทำไมฉันเสมองเก็บของของฉันออกกำลังเสื้อผ้าและอาหารอยู่ในกระเป๋าของฉันดังนั้นฉันมีมันกับฉันแล้วดังนั้นได้อีกอย่างง่ายดายไปออกกำลัง,ตอนที่ฉันยังเป็นออกมา แต่แน่นอนฉันยันเหมือนวันเก่าๆที่เรื่องทั้งหมดมันสักหน่อยต้องการจะสื่อสื่อถึงและแรงกระตุ้นให้ออกกำลังแค่ไม่ได้อยู่ที่นั่น

แทนที่จะอยู่ที่บ้านฉันออกไปเดินทางที่ยาวนานดังนั้นฉันจะทำให้แน่ใจว่าถ่ายได้แต่ส่วนย้ายและไม่ใช่แค่อยู่บนโซฟาน มันทำให้ฉันได้รื้อฟื้นพลังงานและเวลาที่จะคิดว่าเรื่องทั้งหมดที่น่าทึ่งอย่างที่ผมเจอดีออกกำลัง,ที่หลังจากนั้นมันก็เพื่อเป็นหลักประกันว่าฉันได้ของที่นี่–อาจจะไม่ใช่วันนี้แต่อย่างน้อยหลังจากวันที่นี้ ทิ้ง  น ใช่บางทีคุณผู้หญิงเพื่อนเป็นสุดยอดแฟลตท้องและ ระหว่างต้นขา,ซึ่งหลายเรื่องความฝันแต่มันไม่ช่วยอะไรคุณต้องดีขึ้น. เปรียบเทียบกับรอยแทนที่จะเป็นกับตัวเอง เขียนลงและมาก่อนบันทึกของร่างกายคุณสูดังนั้นคุณสามารถ  ให้กับสิ่งที่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณ คุณยังสามารถหารูปของตัวเองอยู่ที่ไหนคุณมีความสุขมากจริงๆคุณคงเป็นอย่างนั้นออกไปและใช้มันเป็นแรงจูงใจนะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here